NỘI THẤT TÂY HỒ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

NỘI THẤT TÂY HỒ - CHUYÊN THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Thiết kế văn phòng đẹp mở đường cho việc thể hiện đúng tầm nhìn và hình ảnh thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, chủ đầu tư. Thi công setup văn phòng chuyên nghiệp, hợp thẩm mỹ, khoa học mang đến sự thoải mái, giúp tăng hiệu suất công việc và tinh thần trách nhiệm của nhân viên.

KTS Đào Tuyến
xuong-go-tai-ha-noi

Không chỉ sản xuất và lắp đặt nội thất văn phòng đạt tiêu chuẩn chất lương. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế nội thất, quy hoạch không gian nội thất với trên 20 năm kinh nghiệm. Trực tiếp cung cấp giải pháp thiết kế và lên ý tưởng kế hoạch cho toàn bộ mặt bằng công năng nội thất văn phòng. Biến chiếc hộp bê tông trống rỗng trở thành văn phòng làm việc lý tưởng, hoàn thiện và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Xưởng nội thất Tây Hồ – giải pháp số 1 cho văn phòng của bạn tại Hà Nội.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nội thất Tây Hồ cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng để kiến tạo nên những môi trường làm việc hoàn hảo nhất, tôi ưu công năng, chi phí. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

SẢN XUẤT NỘI THẤT VĂN PHÒNG

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Đặt uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu, xưởng Nội thất Tây Hồ được khách hàng tin tưởng lựa chọn thiết kế thi công văn phòng trọn gói. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án, dưới đây là các công trình tiêu biểu. 

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng đẹp?

Xu hướng hiện nay, mọi người thậm chí còn dành nhiều thời gian ở công ty hơn là ở nhà. Điều này không có nghĩa các doanh nghiệp phải cải tạo văn phòng để mang lại cảm thoải mái giác giống như ở nhà cho nhân viên của mình.

Mà thay vào đó, việc thiết kế không gian nội thất cần đạt được cả 2 mục đích: thoải mái và hiệu quả. Giúp nhân viên cảm thấy thực sự thoải mái và làm việc năng suất. Đây là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Mặt khác, mỗi cá nhân đều mong muốn được trở thành một phần của tổ chức, doanh nghiệp. Xu hướng gắn bó lâu dài của họ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: khối lượng công việc; chế độ đãi ngộ; môi trường làm việc, đồng nghiệp; và hiện nay có có cả trang trí không gian văn phòng.

Văn phòng được đầu tư thiết kế bắt mắt, hợp thẩm mỹ tạo ra ấn tượng tích cực đối với các ứng viên. Không gian, môi trường được bố trí khoa học tạo sự thoải mái, dễ chịu. Từ đó, kích thích tinh thần sáng tạo và tập trung trong giải quyết công việc. Thay vì một văn phòng chật hẹp, tù túng, thiếu ánh sáng và tẻ nhạt.

Họ sẽ mong muốn được làm việc, cống hiến và gắn bó với công ty. Hay nói cách khác, đây chính là sức khỏe tinh thần mà doanh nghiệp cần đảm bảo cho nhân viên của mình.

Có thể nhiều CEO còn nghi ngờ. Nhưng quả thật thiết kế văn phòng có ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của nhân viên. Đơn giản, văn phòng do KTS thiết kế thì đương nhiên từ các chi tiết đế tổng thể đều hài hòa, hợp lý. Đó là hệ thống thông gió, quạt điều hòa, vệ sinh; các phòng ban, khu vực ngồi làm việc; chậu hoa, cây cảnh… Đây là những yếu tố nhỏ nhưng quan trọng khi nhân viên của bạn phải bỏ từ 8 – 10 tiếng đồng hồ ở đây. Ngược lại, văn phòng có đồ nội thất sắp xếp không phù hợp, chỗ ngồi thiếu lý tưởng, có thể khiến nhân viên gặp vấn đề về sức khỏe.

Họ sẽ mong muốn được làm việc, cống hiến và gắn bó với công ty. Hay nói cách khác, đây chính là sức khỏe tinh thần mà doanh nghiệp cần đảm bảo cho nhân viên của mình.

Khách hàng, đối tác cũng thường xuyên đến thăm, thực hiện giao dịch tại đây. Vì thế, bạn phải đảm bảo rằng văn phòng mình có phong cách trang trí chuyên nghiệp gây ấn tượng với họ.

Họ sẽ mong muốn được làm việc, cống hiến và gắn bó với công ty. Hay nói cách khác, đây chính là sức khỏe tinh thần mà doanh nghiệp cần đảm bảo cho nhân viên của mình.

Thi công văn phòng chuyên nghiệp không chỉ ở yếu tố thẩm mỹ, khoa học mà còn cả phong thủy. Khi các yếu tố này được dung hòa, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp sẽ trở nên thật nổi bật.​

Họ sẽ mong muốn được làm việc, cống hiến và gắn bó với công ty. Hay nói cách khác, đây chính là sức khỏe tinh thần mà doanh nghiệp cần đảm bảo cho nhân viên của mình.

xuong-san-xuat-noi-that-van-phong-tai-ha-noi
Tóm lại, doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế nội thất văn phòng đẹp bởi vì:
  • Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại ấn tượng có thể tác động đến bầu không khí làm việc.
  • Chú ý đến từng chi tiết nhỏ giúp mang lại sự thoải mái cho người lao động.​
  • Các yếu tố trang trí khác nhau tạo động lực làm việc, sáng tạo, tập trung và truyền cảm hứng.​
  • Nâng cao trải nghiệm làm việc cho nhân viên, tăng khả năng gắn bó và cống hiến lâu dài.​
  • Bạn có thể đặt đồ nội thất theo yêu cầu cho văn phòng của mình.​
  • Phong cách trang trí văn phòng phù hợp có thể khiến không gian làm việc nhỏ trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.​
  • Văn phòng đẹp mở đường cho việc thể hiện đúng tầm nhìn và thương hiệu của công ty.​

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 56% chủ sở hữu doanh nghiệp không quan tâm nhiều đến việc trang trí thiết kế nội thất văn phòng. Hoặc một số ít trong đó nghĩ rằng việc bố trí dễ dàng, không nhất thiết phải cần đến kiến trúc sư.

Sự thật thì lại khác xa! Nội thất của văn phòng phản ánh tính cách của chủ đầu tư và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nên tham khảo ý kiến ​​của các KTS để nâng cao hình ảnh của tổ chức bằng các kế hoạch thiết kế trang trí có tính chiến lược.

Đến thời điểm hiện tại, văn phòng không chỉ còn là nơi mà nhân viên của bạn đến làm việc rồi đi về như một người máy. Phong cách trang trí setup nội thất phải truyền cảm hứng và thúc đẩy mỗi nhân viên vượt qua giới hạn của họ.

Thay vì tốn nhiều thời gian suy nghĩ tất cả những điều đó, hãy để Nội thất Tây Hồ giúp bạn sở hữu không gian văn phòng làm việc hoàn hảo nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

gif-hotline-ktth

Tại sao nên lựa chọn Nội thất Tây Hồ thiết kế thi công văn phòng trọn gói?​

0
KHÉP KÍN

Trực tiếp thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất văn phòng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Các sản phẩm nội thất văn phòng hướng đến sự hiện đại, tiện nghi.

0
CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ KTS hơn 20 năm kinh nghiệp. Nhà xưởng 2000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, máy CNC chính xác. Nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng, kỹ thuật cao.

0
PHONG CÁCH

Lắng nghe ý kiến, nghiên cứu chi tiết mong muốn và định vị thương hiệu cảu khách hàng. Cung cấp một bản thiết kế đa dạng, đa phong cách, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

0
CHẤT LƯỢNG

Vật liệu gỗ công nghiệp An Cường, Minh Long, Thái Lan sản xuất các món đồ nội thất văn phòng mang đến chất lượng, hoàn hảo, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

0
DỊCH VỤ

Sản xuất và bàn giao đúng thời hạn, lắp đặt tỉ mỉ, đúng kỹ thuật. Bảo hành, bảo trì nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn của xưởng sản xuất, bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Các phương án thiết kế đều được bắt nguồn từ ý tưởng của khách hàng. Từ đó, KTS Nội thất Tây Hồ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp. Gợi ý các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất tùy vào đặc thù của từng đơn vị.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mà sau mỗi dự án chúng tôi nhận lại được. Vì thế, trong quá trình làm việc, KTS mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng bằng việc đưa ra hướng thiết kế xuyên suốt tầm nhìn và mang tính đặc thù thương hiệu. Bên cạnh đó, KTS sẽ vạch ra một số chiến lược để bổ trợ cho những yếu tố này.

Chủ đầu tư có thể đọc bài viết, tham khảo các mô hình tương tự hoặc xem video trang trí văn phòng trên internet. Đây là những nguồn tiềm năng cho các ý tưởng thiết kế. Nhưng những điều này không truyền đạt những kỹ năng cần thiết.

Xưởng sản xuất Nội thất Tây Hồ rộng hơn 2000m2, đầu tư cả về nhân lực và vật lực. Tại xưởng luôn sẵn có vật liệu đảm bảo sản xuất nhanh chóng, đúng tiến độ; lắp đặt hoàn thiện tỉ mỉ, chính xác. Sản xuất nội thất không qua trung gian, giá gốc tại xưởng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, mọi khâu sản xuất và lắp đặt đều có sự giám sát chặt chẽ của KTS phụ trách. Tránh tình trạng lỗi, hỏng, sai bản vẽ. Giảm thiểu rủi ro cho chủ đầu tư.

Hình ảnh thực tế quá trình sản xuất & thi công

Vật liệu sản xuất nội thất văn phòng​

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Tây Hồ ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng cho văn phòng làm việc của quý khách hàng. 

Các loại tấm gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF có độ dày đa dạng. Từ 3mm, 6mm, 9mm, 12mm, 15mm, 18mm, 25mm. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về đồi nội thất văn phòng. 

xuong-noi-that-tay-ho-12

Thực trạng đáng báo động trên thị trường nội thất gỗ công nghiệp hiện nay là nhiều nhà xưởng sử dụng GỖ CÔNG NGHIỆP AN CƯỜNG GIẢ để thi công cho khách hàng. Nhằm mục đích trục lợi tư, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Song lại ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời làm ảnh hưởng đến uy tín của các xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp chân chính.

Gỗ MFC: Ván dăm loại thường và lõi xanh chống ẩm. Phù hợp thi công bàn làm việc nhân viên, khu pantry văn phòng với mức giá phù hợp.

Gỗ MDF: Bề mặt cốt gỗ nhẵn mịn, bền bỉ hơn MFC. Có sẵn các loại lõi thường và lõi chống ẩm thiết kế bàn làm việc, tủ tài liệu nhân viên, quầy lễ tân, hộc di động.

Gỗ HDF: Gỗ công nghiệp cao cấp, siêu bền, có sẵn mẫu HDF chống ẩm. Vật liệu phù hợp thi công khu pantry văn phòng, nội thất văn phòng cao cấp, nội thất phòng làm việc của ban lãnh đạo…

Các loại bề mặt: Melanime, Laminates, tấm nhựa Acrylic, tấm Veneer…  với hơn 1000+ màu sắc, dạng vân để khách hàng tùy chọn.

Sản phẩm thi công sản xuất bao gồm bàn văn phòng, bàn làm việc văn phòng, tủ văn phòng, bàn văn phòng, bàn vi tính, tủ văn phòng, bàn họp, vách ngăn văn phòng, ghế văn phòng, kệ mở, sofa văn phòng, v.v.

Quá nhiều chủ doanh nghiệp từ chối việc xem xét thiết kế, cải tạo lại văn phòng làm việc của họ vì cho rằng đây là một khoản chi phí đắt đỏ. Mặc dù đây là mối quan tâm chính đáng. Thế nhưng thiết kế nội thất văn phòng đẹp không đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư phải thật cao. Thực tế, chỉ cần những thay đổi nhỏ cũng có thể giúp ích cho việc cải thiện không gian làm việc cho nhân viên.

Tại Nội thất Tây Hồ, chúng tôi không cố gắng để “moi” được thật nhiều tiền của khách hàng. Mà chúng tôi đưa ra giải pháp để khách hàng có được không gian làm việc ưng ý, khoa học, thẩm mỹ và tối ưu chi phí nhất.

Cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội, Xưởng Nội thất Tây Hồ mong muốn đem đến giá trị, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho mỗi khách hàng. Liên hệ để được KTS tư vấn trong thời gian sớm nhất:

NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ