Thiết kế nội thất nhà hàng Tuyết Thanh (Quán Nhà Tôi)

Nội thất Tây Hồ hoàn thiện dự án thiết kế nhà hàng Tuyết Thanh tại 24 Kim Đồng, Hà Nội. Phong cách chủ đạo: đồng quê mộc mạc. Hiện nay, nhà hàng đã thi công hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nhà hàng mang đến không gian ẩm thực hấp dẫn cho khách hàng tại Thủ Đô.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Chị Thanh
  • Địa chỉ: 24 Phố Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Loại hình thiết kế: Nhà Hàng
  • Hạng mục thực hiện: cải tạo mặt tiền kiến trúc, thiết kế không gian nội thất
  • Phong cách thiết kế: Đồng quê – Country Style
  • Số tầng: 3 tầng 
  • Diện tích sàn xây dựng: 245m2
  • Tổng chi phí thiết kế: 59.000.000 đồng 

Nhà hàng Tuyết Thanh được thi công hoàn thiện vào thời điểm dịch Covid – 19 bắt đầu bùng phát. Tuy khách hàng và KTS ít gặp nhau trực tiếp để trao đổi, nhưng vẫn kịp tiến độ bàn giao. Trong quá trình thi công, KTS Nội thất Tây Hồ luôn giám sát tác quyền để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng với định hướng ban đầu. 

Ý tưởng thiết kế độc đáo để trở nên thật nổi bật 

Để trở nên thật nổi bật trong một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh như hiện nay, nhà hàng không chỉ phải cung cấp món ăn và dịch vụ tốt. Mà còn phải là một trong gian thưởng thức, tận hưởng, hòa quyện với món ăn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng đó, chị Thanh – chủ nhà hàng Tuyết Thanh đã quyết định cải tạo lại toàn bộ mặt tiền và không gian nội thất.

Dựa trên hương vị ẩm thực mà nhà hàng phục vụ, cùng với nhu cầu của khách hàng, KTS Nội thất Tây Hồ đã quyết định lên concept thiết kế kiểu đồng quê mộc mạc. 

Mặt tiền kiến trúc có nhiều nét đặc trưng của phong cách Hội An. Nó được thể hiện rất rõ trong cách lựa chọn màu sắc, chất liệu, chi tiết trang trí.Không gian nội thất là sự kết hợp của phong cách Indochine và đồng quê. Tạo nên một không gian thưởng thức ẩm thực mới lạ cho khách hàng. 

Concept thiết kế, thi công hoàn thiện, chủ đầu tư quyết định đổi tên thành Quán Nhà Tôi. Cái tên đã nói lên tất cả, đúng với những gì mà thực khách có thể cảm nhận được khi đến đây. 

Trọn bộ hình ảnh thiết kế – thi công nội thất nhà hàng Tuyết Thanh – Quán Nhà Tôi

thi-cong-noi-that-nha-hang-tuyet-thanh

noi-that-nha-hang

nha-hang-phong-cach-indochine

thi-cong-noi-that-nha-hang-tuyet-thanh

nha-hang-quan-nha-toi

thi-cong-noi-that-nha-hang

thi-cong-noi-that-nha-hang-tuyet-thanh

noi-that-nha-hang-dep

thi-cong-noi-that-nha-hang

quan-nha-toi

thi-cong-noi-that

nha-hang-phong-cach-indochine

thi-cong-noi-that-nha-hang-tuyet-thanh

nha-hang-quan-nha-toi

nha-hang-tuyet-thanh

nha-hang-phong-cach-indochine

khong-gian-ben-trong-nha-hang

noi-that-tay-ho

Lời chia sẻ từ phía chủ đầu tư – Chị Thanh sau khi thi công nội thất nhà hàng Tuyết Thanh hoàn thiện

Thật tuyệt vời khi được gặp gỡ và có duyên làm việc cùng với các team của Nội thất Tây Hồ. Cảm ơn các em đã mang đến cho Quán Nhà Tôi một gương mặt mới đẹp, mà thân thiện gần gũi quá trời luôn. Đặc biệt Tranhoang Kts (KTS Trần Hoàng) đã rất chịu khó nghe chị trình bày ý tưởng. Mà chị nói cái gì cũng gật đầu lia địa em hiểu … em hiểuuuuu… Kết quả đúng là bạn ý hiểu điều mình muốn nhanh thật hihii.. .đã biến ko thể thành có thể.

Hai chị rất hài lòng , các em vui & khách hàng tha hồ lưu lại những hình ảnh đẹp tại quán Cảm ơn các team Kiến Trúc Tây Hồ nhiều lắm ! Chúc công ty luôn phát triển và gặt hái nhiều thành ng !

Kinh doanh nhà hàng – Đừng bỏ qua thiết kế không gian nội thất, mặt tiền 

Có ý tưởng kinh doanh nhà hàng, bạn đã nghĩ đến thực đơn, đầu bếp, món ăn và trang website, fanpage. Vậy thì đừng bỏ qua tầm quan trọng của thiết kế nội thất nhà hàng.

Nhà hàng của bạn sẽ trông rộng rãi thế nào? Sự ngột ngạt của nó sẽ ra sao trong những giờ cao điểm? Và làm thế nào để có cảm giác thoải mái khi đi lại mà không va vào người hay va vào bàn? Tất cả những điều này phụ thuộc vào cách bài trí của nhà hàng. Sẽ không có ý nghĩa gì đối với cơ sở của bạn nếu không thể phục vụ tốt và khách hàng không thể cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của họ.

Chính vì vậy, không gian nội thất có yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Rando phong cách Indochine


NỘI THẤT TÂY HỒ – CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ văn phòng: Số 20LK03, KĐT An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Km14. Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 0703.555.655

Fanpage: https://www.facebook.com/noithattayho.vn/

Nhận tư vấn ngay