Thiết kế nội thất nhà hàng Hà Nội xưa phong cách đồng quê mộc mạc 

Nội thất Tây Hồ hoàn thiện dự án thiết kế nội thất nhà hàng Hà Nội xưa tại số 4 Tôn Thất Thiệp. Nhà hàng mang phong cách làng quê Bắc Bộ mộc mạc, giản dị, ấm cúng.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Nhà hàng Hà Nội Xưa  Old Hanoi Restaurant
  • Địa chỉ: Số 4, Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Country Style Interior – Phong cách thiết kế làng quê mộc mạc, quen thuộc 
  • Màu sắc chủ đạo: sử dụng màu vàng kem, nâu trầm

Không gian nội thất – cách để tác động đến tâm lý thực khách

Hiện nay, hầu hết các nhà hàng, tiệm kem, quán cà phê và mọi cơ sở khác trong ngành F&B cạnh tranh với nhau bằng cách sử dụng vị trí, giá cả và chương trình khuyến mãi. Ở phân khúc tầm trung và bình dân, không có quá nhiều đơn vị tập trung thiết kế không gian nội thất nhà hàng của họ. Trong khi đó, nội thất nhà hàng có tác động rất nhiều đến tâm lý của thực khách. Từ cách họ lựa chọn, đặt món, thậm chí tác động đến thời gian họ ở lại và quay lại nhà hàng. Cách họ lựa chọn chỗ ngồi, ánh sáng, không gian, âm nhạc và kiến trúc. 

Bằng việc bố trí không gian nội thất phù hợp với định hướng kinh doanh, chủ nhà hàng đang tìm cách để tác động đến tâm lý của thực khách. Hiểu được điều đó, chủ nhà hàng Hà Nội xưa đã chủ động liên hệ với KTS Nội thất Tây Hồ để cải tạo lại không gian tiếp khách. Mang phong cách đồng quê Bắc Bộ mộc mạc vào từng chi tiết, đồ dùng nội thất. 

Concept phù hợp với ẩm thực đặc trưng của nhà hàng. Mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm mới mẻ. Giữa lòng thủ đô ồn ào, tấp nập và bon chen, Old Hanoi Restaurant sẽ là trạm dừng chân tạm thời để họ thư giãn, giảm bớt căng thẳng, đắm chìm trong không gian thân thuộc, gần gũi, ấm cúng. 

Trọn bộ ảnh 3D thiết kế nội thất nhà hàng Hà Nội Xưa

thiet-ke-noi-that-nha-hang-ha-noi-xua

nha-hang-ha-noi-xua

khong-gian-nha-hang

nha-hang-phong-cach-dong-que-moc-mac

thiet-ke-noi-that-nha-hang

su-dung-gach-bong

thiet-ke-cau-thang

nha-hang-ha-noi-xua

thiet-ke-nha-hang-ha-noi-xua-phong-cach-dong-que

khong-gian-am-cung

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang

khong-gian-am-cung-moc-mac

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phải là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị nhà hàng. Bởi vì hình thức, không gian bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu. 

Thiết kế nội thất của bạn là điều đầu tiên mà khách hàng của bạn sẽ nhận thấy khi họ bước qua cửa. Ấn tượng đầu tiên này sẽ quyết định cách họ cảm nhận về thương hiệu của bạn. Đồng thời là mức độ dịch vụ mà họ mong đợi khi đến đây. Và liệu họ có muốn quay lại lần nữa hay không sau khi thưởng thức. Vì vậy, tầm quan trọng của thiết kế nội thất không thể bị đánh giá thấp.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Tuy nhiên, không nhất thiết phải là các thiết kế lung linh, sang trọng và đắt đỏ. Quan trọng ở đây là concept thiết kế phải phù hợp với định hướng kinh doanh và ẩm thực chủ đạo. 


XƯỞNG NỘI THẤT TÂY HỒ

Địa chỉ văn phòng: Số 20LK03, KĐT An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Km14, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 0703.555.655

Fanpage: https://www.facebook.com/noithattayho.vn

Nhận tư vấn ngay