99+ Mẫu thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp nhất 2021

Khi bắt đầu kinh doanh văn phòng phẩm, mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới nguồn hàng, chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, cách bày biện, trang trí cửa hàng cũng là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nhà sách văn phòng phẩm như thế nào cho đẹp? Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

nha-sach-van-phong-pham

Tại sao cần phải thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp?

Kinh doanh cửa hàng nhà sách kết hợp văn phòng phẩm có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh hiện tại. Nhà sách kết hợp văn phòng phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được nhiều người trú trọng đầu tư. Bởi mô hình này đáp ứng nhu cầu của thị trường quanh năm. Nhất là đối tượng học sinh, sinh viên, giáo viên trong mùa tựu trường.

Song cũng chính vì vậy mà thị trường cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt. Bên cạnh một chiến lược kinh doanh bài bản, từ khâu lựa chọn vị trí, địa điểm, hướng kinh doanh, nguồn vốn; chủ đầu tư cũng cần ưu tiên setup không gian, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. 

Việc thiết kế văn phòng phẩm đẹp dễ gây thiện cảm và ấn tượng tốt với khách hàng. Đặc biệt, đối với những bạn trẻ, học sinh, sinh viên thì việc mua sắm văn phòng phẩm ở những không gian hiện đại, đẹp mắt cũng là nhu cầu thiết yếu. 

mau-thiet-ke-nha-sach-dep

Nếu cửa hàng văn phòng phẩm bắt mắt, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Chắc chắn khách hàng sẽ luôn yêu thích và nhớ đến địa chỉ của bạn. Từ đó, giúp tăng số lượng khách, dần dần tạo ra được lượng khách ổn định cho cửa hàng. Nếu cửa hàng không được thiết kế chỉn chu, thống nhất, việc thu hút khách hàng cũng rất hạn chế. 

Ngoài ra, việc thiết kế văn phòng phẩm đẹp mắt cũng sẽ tạo nhiều cơ hội để nâng cao khả năng cạnh tranh với những cửa hàng khác. 

Tiêu chí setup nhà sách kết hợp văn phòng phẩm đẹp là gì?

Thiết kế văn phòng phẩm vừa hiện đại, năng động, vừa độc đáo

Thiết kế văn phòng phẩm phải hướng đến phong cách hiện đại và năng động. Tuy nhiên việc đem lại sự mới mẻ cho trải nghiệm của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng. Bởi vậy, ngoài việc chú ý đến sự hiện đại, bắt mắt, các cửa hàng văn phòng phẩm cũng cần sáng tạo trong phong cách thiết kế để gây ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng. 

Sử dụng đồ nội thất hài hòa với không gian và sản phẩm của cửa hàng

Sắp xếp và lựa chọn nội thất phải phù hợp với không gian cửa hàng. Các loại kệ, tủ,… cần thống nhất, vừa vặn với diện tích và sản phẩm của cửa hàng. Đặc biệt, màu sắc của nội thất phải có sự hài hòa với màu sắc của nền tường. Như vậy mới có thể tạo nên một không gian mang tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp, dễ nhìn

Một cửa hàng văn phòng phẩm đẹp là một cửa hàng biết sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, hợp lý. Các mặt hàng cần được xếp một cách gọn gàng và vừa tầm mắt người tiêu dùng. Đồng thời, sắp xếp những mặt hàng giống nhau vào chung một vị trí. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm. Nó còn giúp tạo cho không gian cửa hàng sự rộng rãi, thoáng mát.

Hệ thống ánh sáng linh hoạt, bắt mắt

Nhiều người có thể bỏ qua hệ thống ánh sáng khi thiết kế nhà sách văn phòng phẩm. Nhưng đây lại là một yếu tố giúp đảm bảo sự hài hòa trong không gian. Khi bạn sử dụng màu tường và màu sắc nội thất tương đồng với nhau nhưng lại chọn ánh sáng có sự đối lập cũng có thể khiến cho không gian trở nên thiếu tính thống nhất. Vì thế, một thiết kế văn phòng phẩm đẹp cũng cần có hệ thống ánh sáng phù hợp với toàn bộ không gian. 

Mẫu kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp, hút khách

Văn phòng phẩm hiện đại và năng động

Đây có thể được coi là lựa chọn phổ biến đối với nhiều cửa hàng văn phòng phẩm hiện nay. Không gian rộng rãi và ánh sáng hài hòa, sản phẩm được trưng bày ngăn nắp và hệ thống trên các kệ, tủ. Lối di chuyển giữa các quầy hàng cũng được thiết kế vừa đủ để khách hàng dễ dàng thăm quan và tìm kiếm sản phẩm.

nha-sach-van-phong-pham

mau-thiet-ke-van-phong-pham-dep

khong-gian-nha-sach

thiet-ke-van-phong-pham-nang-dong-tre-trung

thiet-ke-nha-sach

Mẫu thiết kế văn phòng phẩm theo phong cách Nhật Bản

Việc thiết kế văn phòng phẩm mang phong cách Nhật Bản cũng là một lựa chọn không tồi. Đặc biệt khi mà ngày nay  rất nhiều người, chủ yếu là những bạn trẻ đều rất yêu thích văn hóa Nhật. Điều này không chỉ tạo sự hứng thú khi đến mua sắm mà còn gây ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến cửa hàng hơn. 

cua-hang-van-phong-pham

mau-thiet-ke-nha-sach

mau-thiet-ke-nha-sach

bo-tri-tu-sach-van-phong-pham

ke-sach-van-phong-pham

mau-thu-vien-sach-dep

Mẫu thiết kế văn phòng phẩm đơn giản và tinh tế

Một gợi ý tuyệt vời nữa là bạn có thể đưa cửa hàng văn phòng phẩm của mình đi theo hướng đơn giản mà tinh tế. Thông thường, những mẫu thiết kế này sẽ sử dụng gam màu nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian. Các đồ nội thất, đồ trang trí cũng được bài trí một cách gọn gàng. Tông màu thường thấy ở những mẫu thiết kế văn phòng phẩm này là màu trắng. Nó sẽ giúp không gian vừa thoáng mát lại vừa trang nhã, lịch sự. 

bookstore-design
Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm trong không gian nhỏ nhưng gọn gàng, ngăn nắp
hieu-sach-thiet-ke-dep
Tủ đựng sách làm bằng gỗ công nghiệp thiết ké âm tường chạy dọc theo các bức tường tiết kiệm diện tích
quay-le-tan-cua-hang-sach-van-phong-pham
Quầy lễ tân cửa hàng sách văn phòng phẩm đơn giản, tinh tế
bookstore-design
Chính giữa có ghế ngồi chờ để khách hàng tham khảo các mẫu sách mới
mau-thiet-ke-nha-sach-van-phong-pham-dep-don-gian
Thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp, không gian rộng, trầm. Kết hợp khu vực ghế chờ để khách hàng tham khảo đầu mục sách
thiet-ke-nha-sach
Quầy lễ tân nhà sách là nơi bao quát được nhiều nhất khu vực mặt tiền cửa ra vào

Văn phòng phẩm độc đáo, sáng tạo

Nếu như bạn không muốn đi theo những mẫu thiết kế nhà sách văn phòng phẩm trên thì có thể sử dụng những ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Nhưng quan trọng là, những ý tưởng đó phải thể hiện được đặc trưng cửa hàng của bạn. Như vậy mới dễ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

thiet-ke-nha-sach-dep
Mẫu thiết kế không gian nhà sách đẹp, ấn tượng, sử dụng gam màu độc đáo

van-phong-pham

ke-sach-van-phong-pham

thiet-ke-nha-sach-dep-an-tuong
Thiết kế nhà sách đẹp, ấn tượng, có khu vui chơi trẻ em

nha-sach-co-khu-vui-choi-tre-em

thiet-ke-nha-sach-dep-sang-tao

mau-thiet-ke-nha-sach-dep
Mẫu thiết kế nhà sách đẹp có không gian xanh

thiet-ke-nha-sach

nha-sach-van-phong-pham

ke-sach

Thiết kế văn phòng phẩm tại trung tâm thương mại sang trọng

Một số cửa hàng văn phòng phẩm có thể đặt tại trung tâm thương mại. Nhìn chung, các mẫu thiết kế văn phòng phẩm tại đây thường mang hướng hiện đại, đơn giản và tinh tế. Nó cần có sự phù hợp với không gian của toàn bộ trung tâm thương mại.

nha-sach-tai-trung-tam-thuong-mai
Mẫu thiết kế trung tâm nhà sách và văn phòng phẩm tại trung tâm thương mại

khon-gian-nha-sach

mau-nha-sach-dep

phong-doc

thiet-ke-nha-sach-dep

quay-le-tan-nha-sach

Tóm lại, việc thiết kế nhà sách văn phòng phẩm đẹp là rất cần thiết. Bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên cửa hàng văn phòng phẩm bắt mắt, thu hút với khách hàng. Hi vọng qua bài viết, bạn sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế văn phòng phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG PHẨM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Xưởng Nội thất Tây Hồ chuyên thiết kế thi công nội thất nhà sách văn phòng phẩm tại Hà Nội. KTS giàu kinh nghiệm giúp bạn có những ý tưởng bố trí không gian đẹp mắt, hấp dẫn. Xưởng gỗ 2000m2, máy móc vật liệu sẵn có, thi công hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ. 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Số 20 LK 03 – Khu Đô Thị An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng gỗ: KM14, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội

SĐT: 0703.555.655

Email: noithattayho78@gmail.com

Nhận tư vấn ngay